Create you own custom course. Learn How?
service-alt

Class

Học Trên Lớp

Tham gia lớp học 2-3 buổi/ tuần theo chủ đề cụ thể.

service-alt

Club

Tham Gia Câu Lạc Bộ

Mỗi cuối tuần với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích.

service-alt

Tour

Trải Nghiệm Du Lịch

Tour Mekong hay Tour VIP 2 ngày 1 đêm (Coco Beach).

service-alt

Coffee

Tham Gia Học Nhóm

Không gian mới lạ kích thích học tập hiệu quả.

Cơ sở vật chất

50

Số lượng cơ sở

30000

Số lượng học viên

300

Số lượng giáo viên

200

Khóa Học

Các Khóa Học Tại SAS

Sometimes when you innovate, you make mistakes. It is best to admit them quickly, and get on with improving your other innovations.

(Đôi lúc bạn phạm sai lầm khi đang đổi mới. Tốt nhất là hãy nhanh chóng chấp nhận nó và tiếp tục cải thiện các đổi mới khác của mình.)

- STEVE JOBS
APPLE

 

THƯ VIỆN

06
Sep 2019

0
Title 2

Title 2

Scryfall Magic However, this is where you will experience the first disappointment when using You cannot view profiles unless you have a paid membership. If you think these traits https://test.com are something that you...

Chúng tôi thật sự hài lòng khi lựa chọn khóa học Business tại SAS.

Sau khóa học, chúng tôi trở nên năng động hơn trong giao tiếp và tự tin hơn khi gặp khách hàng. Được sắp xếp vào lớp học phù hợp với trình độ, chúng tôi nhanh chóng thích nghi và trau dồi các kỹ năng cần thiết trong công việc của mình. Bên cạnh đó, tham gia nhiều hoạt động trong CLUB, TOUR, hay những buổi offline tại COFFEE đã giải tỏa những ngày làm việc mệt mỏi và tiếp thêm năng lượng để chúng tôi tiếp tục phát triển bản thân hơn nữa.

Chân thành cảm ơn SAS vì đã tạo ra môi trường học và rèn luyện tiếng anh thật bổ ích.

 

 

Sau khi trượt phỏng vấn tại một công ty đáng mơ ước, Chi đã thật sự thất vọng về bản thân và bắt đầu bước vào hành trình chinh phục Tiếng Anh của mình.

Đến với phương pháp CLASS – CLUB – TOUR ở SAS như mở ra con đường mới cho mình. Học trên lớp, giao tiếp 100% Tiếng Anh với giáo viên, được chỉnh phát âm sai tận tình. Ở CLUB, đây là môi trường lý tưởng để thực hành những gì đã học. Từ những chủ đề đơn giản được học trên lớp, chúng trở thành một chuỗi câu chuyện vô cùng thú vị khi thảo luận và hội ý cùng nhau. Mình còn được đi TOUR du lịch với thầy Tây và các bạn học viên khác nữa.

Việc nói Tiếng Anh không còn trở nên quá khó khăn. Kết thúc khóa học khi gần 3 tháng, mình đã có thể tìm được công việc tốt hơn và không ngừng trau dồi kỹ năng kiến thức của mình.

_Quỳnh Chi_

GoogleGoogleGoogle